TRUNG TÂM HƯỚNG NGHIỆP DẠY NGHỀ THANH XUÂN

 

 

TRUNG TÂM HƯỚNG NGHIỆP DẠY NGHỀ THANH XUÂN

Văn phòng tuyển sinh: 90 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội

ĐT: 04.85.891.714 -  0937.336.000 - 0978.889.770 
Website: daynghethanhxuan.com.vn - Email:  tranphuong96tx85@gmail.com

 

ĐÀO TẠO KẾ TOÁN THUẾ DOANH NGHIỆP UY TIN HÀ NỘI


Thời gian học 03 – 05 tháng

    

Quy trình đào tạo nghề kế toán thuế

 

Thời gian học 03 – 05 tháng

 

Trước tiên, CENSTAF mời học viên lên tham quan Trung tâm, xem giáo trình, giáo án, môi trường học tập (cơ sở vật chất phục vụ quá trình học) trước khi quyết định tham dự khoá học. Tiếp đó là học viên sẽ được làm một bài test đầu vào. Bài test này không phải là đánh đố học viên, mà qua bài test này về phía học viên sẽ tự biết được lượng kiến thức của mình đến đâu còn về phía CENSTAF thì qua bài test này sẽ tư vấn cho học viên lựa chọn khoá học phù hợp nhất. Mặt khác qua bài test này Giảng viên của CENSTAF sẽ biết  được học viên hổng kiến thức ở chỗ nào để trong quá trình học tập giảng viên sẽ đào sâu hơn, giúp học viên củng cố lại lượng kiến thức hổng đó.

Trước khi vào thực hành "Nghề kế toán thuế" học viên sẽ được CENSTAF trang bị 2 buổi chế độ chính sách trước.

Buổi 1 (Khoá đào tạo nghề kế toán thuế chuyên nghiệp):

Cập nhật toàn bộ các thông tư, nghị định, chính sách thuế mới nhất đang được sử dụng để trong quá trình học thực hành học viên sẽ vận dụng kiến thức lý luận này để hạch toán, xử lý các khoản chi phí phát sinh của DN, đưa các khoản chi phí này trở thành chi phí hợp lý, hợp lệ, hợp pháp theo đúng luật thuế hiện hành.

Buổi 2 (khóa đào tạo nghề kế toán thuế chuyên nghiệp):

Hệ thống lại toàn bộ lượng kiến thức trong loại hình doanh nghiệp, phân tích đặc thù loại hình doanh nghiệp mà học viên tham dự để học viên có cái nhìn tổng quan và nắm được kiến thức một cách hệ thống, bài bản.

Sau hai buổi chế độ chính sách này, học viên sẽ bước vào thực hành nghề kế toán thuế trên các phần mềm (Fast, Misa, Asia, Excel...). Học viên sẽ được hướng dẫn làm công việc của một kế toán tổng hợp, kế toán thuế thực sự. Được hướng dẫn từ khâu nhập số liệu (tức hạnh toán đúng theo các thông tư, nghị định, chính sách thuế mới nhất hiện hành), vào các hệ thống sổ, lên báo cáo tháng, quý, đặc biệt là báo cáo tài chính cuối năm. Đọc, hiểu rõ báo cáo tài chính, tư vấn thuế được cho BLĐ doanh nghiệp khi cần.

Giáo trình học nghề kế toán (học kế toán tổng hợp - học kế toán thuế) mà học  viên được thực hành ở đây là bộ hoá đơn chứng từ “sống của doanh nghiệp “sống”. Bộ Giáo trình đã tập hợp được toàn bộ các nghiệp vụ kinh tế phát sinh của một doanh nghiệp thực, giúp cho học viên có cơ hội được va vấp thực tế rất mạnh. Qua đây, học viên được rèn luyện các kỹ năng (kỹ năng sử dụng các hàm excel để xây dựng hệ thống sổ sách kế toán, kỹ năng dùng các phần mềm kế toán như Fast, Misa để xử lý các nghiệp vụ kinh tế phát sinh thực tế), được chia sẻ kinh nghiệm giúp học viên sau khoá học có được năng lực thực sự để làm nghề kế toán thuế.

Với đội ngũ giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm làm dịch vụ kế toán - kiểm toán, đào tạo kế toán thực tiễn, có phương pháp sư phạm, nhiệt tình, đam mê trong lĩnh vực đào tạo kế toán thuế + sự quyết tâm học tập của mỗi học viên, nhất định sau khoá học các bạn sẽ thành nghề.

  Cuối khóa học, học viên thực hiện bài Test đầu ra, kết quả của bài test đầu ra này kết hợp với sự đánh giá của GV đối với học viên trong cả quá trình học sẽ đưa ra kết quả xếp loại của học viên tốt nghiệp trên chứng chỉ.

Bài viết cùng chuyên mục

Dạy nghề điện lạnh
 • Dạy nghề điện lạnh - Ngày đăng: 21/03/2018
 • Dạy nghề sửa chữa ôtô
 • Dạy nghề sửa chữa ôtô - Ngày đăng: 05/05/2017
 • Dạy nghề sửa chữa điện ôtô
 • Dạy nghề sửa chữa điện ôtô - Ngày đăng: 19/02/2017
 • Dạy nghề sửa chữa máy vi tính
 • Dạy nghề sửa chữa máy vi tính - Ngày đăng: 19/02/2017
 • Dạy nghề điện công nghiệp
 • Dạy nghề điện công nghiệp - Ngày đăng: 19/02/2017
 • Dạy nghề điện dân dụng
 • Dạy nghề điện dân dụng - Ngày đăng: 19/02/2017
 • Đào tạo lái xe chuyện nghiệp
 • Đào tạo lái xe chuyện nghiệp - Ngày đăng: 19/02/2017
 • Đăng ký học nghề tại đây

  Hình ảnh hoạt động

  Dạy nghề thanh xuân
  Thầy hiệu trưởng
  Hòm thư góp ý

  Video

  Copyright © 2016, All Rights Reserved  
  Bản quyền nội dung thuộc về Trung Tâm Hướng Nghiệp Dạy Nghề Thanh Xuân

  TRUNG TÂM HƯỚNG NGHIỆP DẠY NGHỀ THANH XUÂN
  Trụ sở: 90 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội
  Hotline: 0906.208.839
  Website: daynghethanhxuan.com.vn - Email: daynghethanhxuan12@gmail.com

  Tags: trung tam day nghe thanh, dạy nghề thanh xuân, trung tâm dạy nghề thanh xuân, trường dạy ngề thanh xuân